Hoặc chọn
Vui lòng mang đến Điện Máy XANH biết số mái ấm, thương hiệu lối nhằm thuận tiện ship hàng mang đến quý khách hàng.
Không hiển thị lại, tôi tiếp tục hỗ trợ vị trí sau
Bí đỏ ửng là một trong những nguyên vật liệu thân thuộc nhập bữa tiệc hằng ngày của tất cả chúng ta, quả bầu đỏ hỗ trợ nhiều loại Vi-Ta-Min chất lượng mang đến sức mạnh. Ngoài những cơ hội nấu nướng thường thì, các bạn hãy nằm trong Điện máy XANH vào bếp xem thêm tức thì 2 thủ tục trân châu quả bầu đỏ thực hiện topping trà sữa cực kỳ mê hoặc qua quýt nội dung bài viết này nhé!
1. Trân châu quả bầu đỏ thực hiện vì thế bột gạo
-
Chuẩn bị
10 phút -
Chế biến
10 phút -
Độ khó
Dễ
Nguyên liệu thực hiện Trân châu quả bầu đỏ thực hiện vì thế bột gạo Cho 2 Người
Bế Tắc đỏ ửng 250 gr Bột gạo 5 thìa canh Đường cát 100 gr Nước thanh lọc 800 ml
Cách chế đổi thay Trân châu quả bầu đỏ thực hiện vì thế bột gạo
-
Sơ chế và luộc túng bấn đỏ
Bí đỏ ửng sau khoản thời gian mua sắm về, các bạn gọt vỏ và quăng quật phân tử, tiếp sau đó mang đi rửa sạch sẽ và rời trở nên những miếng nhỏ.
Tiếp theo gót các bạn bắt lên bếp, mang đến vào mức 200ml nước, nấu nướng sôi và mang đến quả bầu đỏ nhập luộc khoảng tầm 5 - 10 phút cho tới Lúc túng bấn thật chín.
-
Nhồi bột trân châu
Bí đỏ ửng sau khoản thời gian nấu nướng chín các bạn mang đến nhập chén và người sử dụng muỗng dằm làm sao cho thật nhuyễn. Tiếp theo gót các bạn mang đến 4 thìa bột gạo nhập trộn cộng đồng với túng bấn, người sử dụng thìa trộn lẫn đều cho tới Lúc láo lếu phù hợp hòa nhập nhau.
Chờ khoảng tầm 5 - 10 phút mang đến láo lếu phù hợp nguội rời, các bạn sử dụng tay nhào bột làm sao cho thật đều, cho tới Lúc bột trở thành mềm, đem trở nên gold color sáng sủa và không hề bám tay là được.
-
Tạo hình trân châu
Để tạo nên hình mang đến phân tử trân châu, các bạn người sử dụng một không nhiều bột mang đến nhập lòng bàn tay và vo tròn trĩnh trở nên từng viên trân châu khoảng tầm 1 - 2 centimet.
Cho 1 muỗng nhỏ canh bột gạo nhập chén rồi theo thứ tự áo từng viên trân châu sao mang đến bột phủ đều bên trên mặt phẳng, nhằm trân châu không biến thành bám nhập nhau Lúc luộc.
-
Luộc trân châu
Bắc nồi lên phòng bếp, mang đến 400ml nước và hâm sôi. Khi nước sôi các bạn mang đến trân châu nhập luộc, người sử dụng đũa hòn đảo nhẹ nhõm tay nhằm trân châu không biến thành bám vào trong nồi. Luộc trân châu trong vòng 5 - 10 phút cho tới Lúc trân châu nổi lên mặt phẳng là được.
Sau Lúc trân châu nổi lên, các bạn vớt rời khỏi và mang đến nhập tô với nước rét nhằm trân châu được mềm và không biến thành bám.
Cuối nằm trong các bạn mang đến 100gr lối nhập 200ml nước và hâm sôi lên. Khi láo lếu phù hợp nước lối vẫn sôi các bạn mang đến trân châu nhập ngào nằm trong, khuấy đều khiến cho nước lối thâm nhập nhập trân châu. Quý khách hàng hãy đun trân châu ở lửa vừa vặn nhập 2 - 3 phút là triển khai xong.
-
Thành phẩm
Trân châu quả bầu đỏ mềm ngon mê hoặc cùng theo với sắc tố thích mắt, mùi vị quả bầu đỏ đặc thù thực hiện mang đến phân tử trân châu tăng thơm phức bùi, mềm ngọt, người sử dụng cùng theo với trà sữa non rét càng tăng tuyệt hảo.
2. Trân châu quả bầu đỏ thực hiện vì thế bột năng
-
Chuẩn bị
30 phút -
Chế biến
30 phút -
Độ khó
Dễ
Nguyên liệu thực hiện Trân châu quả bầu đỏ thực hiện vì thế bột năng Cho 3 - 5 người
Bế Tắc đỏ ửng 200 gr Bột năng 2.5 chén (chén ăn cơm) Đường 2 thìa cà phê
Cách chế đổi thay Trân châu quả bầu đỏ thực hiện vì thế bột năng
-
Sơ chế túng bấn đỏ
Bí đỏ ửng sau khoản thời gian mua sắm về các bạn gọt sạch sẽ vỏ, quăng quật phân tử túng bấn, cọ sạch sẽ và nhằm ráo nước. Sau này sẽ rời túng bấn rời khỏi trở nên từng miếng nhỏ.
Bắc nồi lên bếp, thêm vô 500ml nước và quả bầu đỏ vẫn cắt từng khúc một nhập rồi luộc với lửa vừa vặn trong vòng 10 - đôi mươi phút mang đến túng bấn thật chín.
Lưu ý: Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đem quả bầu đỏ chuồn hấp cho chín trong vòng 5 - 7 phút nhằm tinh giảm thời hạn nấu nướng quả bầu đỏ. Với cơ hội hấp quả bầu đỏ thì Lúc nhồi bột các bạn sẽ không cần thiết phải đổ nước như Lúc vận dụng cơ hội luộc quả bầu đỏ nhé!
-
Nhồi bột và nặn trân châu
Bí đỏ ửng sau khoản thời gian chín, các bạn sẽ vớt rời khỏi và mang đến nhập thau, người sử dụng nĩa hoặc muỗng nghiền nhuyễn túng bấn lúc còn rét rồi nối tiếp mang đến tức thì 1 chén bột năng để tạo độ sánh nhập, trộn thiệt đều lên.
Kế này sẽ nối tiếp mang đến thêm một chén bột năng để tạo độ sánh nhập rồi sử dụng tay nhồi đều. Quý khách hàng tiếp tục nhồi cho tới Lúc bột không hề bám tay nữa là đạt được đòi hỏi.
Sau này sẽ nặn trân châu trở nên từng viên nhỏ tùy theo nguyện vọng hoặc hoàn toàn có thể xe cộ trở nên khối bột nhiều năm rồi lấy dao cắt từng miếng nhỏ rời khỏi và mang đến nhập dĩa.
Bạn mang đến một nửa chén bột năng để tạo độ sánh rời khỏi thau vừa rồi mang đến trân châu quả bầu đỏ vừa vặn tạo nên hình nhập và lăn lộn qua quýt với bột. Để loại rời bột thô bám bên trên trân châu thì bạn cũng có thể người sử dụng rây lọc rây nhẹ nhõm qua quýt nhé!
-
Luộc trân châu túng bấn đỏ
Cho vào trong nồi 500ml nước và hâm sôi bên trên lửa rộng lớn, Lúc nước sôi các bạn rời lửa vừa vặn.
Chuẩn bị 1 cái tô rộng lớn và mang đến nhập vài ba viên đá, sụp tăng nước nhập, sao cùng nước ngập khoảng tầm 2/3 tô là được.
Nước sôi các bạn mang đến trân châu nhập luộc khoảng tầm 5 phút, trân châu nổi lên không còn thì vớt rời khỏi, mang đến tức thì nhập tô nước rét dìm tăng khoảng tầm 3 phút nữa thì vớt rời khỏi, mang đến nhập tô không giống.
Trộn tăng 2 thìa cafe lối nhập trân châu sẽ tạo mùi vị ngọt nhẹ nhõm giống như bảo vệ trân châu được lâu rộng lớn.
Lưu ý: Quý khách hàng nên làm luộc một lượng trân châu vừa vặn đầy đủ người sử dụng thôi, số sót lại các bạn mang đến vào trong túi, chứa chấp nhập ngăn non tủ rét nhé!
-
Thành phẩm
Thành phẩm trân châu quả bầu đỏ sẽ sở hữu được gold color ươm thích mắt, thơm phức nhẹ nhõm hương thơm quả bầu đỏ, vừa vặn mềm, vừa vặn mềm và với vị ngọt nhẹ nhõm nên ăn thật ngon mồm. Loại topping này chúng ta nên tợp kèm cặp cùng theo với trà sữa thơm phức bự tiếp tục tạo thành một đồ uống giải khát vô nằm trong tuyệt hảo đấy nhé!
Cách tìm mua quả bầu đỏ tươi tỉnh ngon
- Khi mua sắm, chúng ta nên để ý phần vỏ túng bấn. Trái quả bầu đỏ ngon thường thì sẽ sở hữu được vỏ blue color, vàng cam dễ nhìn, lớp vỏ sẽ sở hữu được cảm hứng cứng Lúc ấn nhập.
- Bí đỏ ửng ngon sẽ sở hữu được phần vỏ lành lẽ, ko dập úng hoặc sứt mẻ mẻ, Lúc gắng với cảm hứng nặng trĩu tay.
- Khi mua sắm túng bấn đã và đang được rời rời khỏi trở nên khía sẵn cảnh báo lựa chọn những miếng túng bấn với phần thịt được màu sắc vàng tươi tỉnh hoặc vàng cam, ruột quánh.
Mẹo bảo vệ trân châu quả bầu đỏ người sử dụng được lâu
Trân châu quả bầu đỏ ko luộc chín
- Cách 1: Quý khách hàng tiếp tục mang đến trân châu quả bầu đỏ nhập nhiều túi nilong lồng nhập nhau hoặc mang đến vào trong túi zipper rồi bịt thiệt kín mồm túi và bịa đặt túi trân châu ở điểm thoáng đãng và thông thoáng, các bạn sẽ bảo vệ được trong vòng 1 - 2 ngày.
- Cách 2: Quý khách hàng hoàn toàn có thể mang đến trân châu nhập những hũ thủy tinh anh đựng thực phẩm đã và đang được làm sạch sẽ và thoáng đãng trọn vẹn. Sau cơ đậy vung kín lại, mang đến nhập ngăn non tủ rét và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ chừng thích hợp nhằm bảo vệ dùng trong vòng 5 - 7 ngày.
- Cách 3: Hình như, các bạn còn hoàn toàn có thể vận dụng cơ hội tối ưu hơn nhiều là bịa đặt túi hoặc hũ trân châu nhập ngăn sầm uất tủ lạnh nhằm bảo vệ được lâu rộng lớn (khoảng 30 ngày).
Trân châu quả bầu đỏ vẫn luộc chín
- Bước 1: Trân châu sau khoản thời gian nấu chín, bạn phải người sử dụng rây hoặc vá vớt thoát ra khỏi nồi nước luộc và tức thì ngay tắp lự mang đến nhập thau nước rét nhằm dìm trong vòng 5 - 10 phút. Hoặc cơ hội rất tốt là các bạn xả trân châu thẳng bên dưới nước để ngăn cản hiện tượng bị bám nhập nhau.
- Bước 2: Sau cơ vớt trân châu rời khỏi, đợi ráo nước thì mới có thể mang đến nhập vỏ hộp nhằm bảo vệ, bịa đặt vỏ hộp ở môi trường xung quanh thông thường. Với thủ tục này sẽ hỗ trợ bảo vệ được trân châu trong vòng một ngày nhé!
Lưu ý: Trân châu quả bầu đỏ được sản xuất tay chân tận nhà, ko chứa chấp hóa học bảo vệ hoặc hóa học phụ gia nên thời hạn bảo vệ sẽ không còn được lâu đối với những loại trân châu bên trên thị ngôi trường. Để đảm quality và sức mạnh thì chúng ta nên dùng sớm hoặc chỉ thực hiện lượng vừa vặn đầy đủ người sử dụng thôi nhé!
CLICK coi tức thì bếp gas đang được rời giá bán CỰC SỐC
Mời các bạn xem thêm tăng một số trong những bếp gas nổi trội bên trên Điện máy XANH nhằm thực hiện trân châu quả bầu đỏ đơn giản và dễ dàng rộng lớn nhé!
Hy vọng qua quýt nội dung bài viết cụ thể này Điện máy XANH đã hỗ trợ chúng ta hiểu biết thêm 2 công thức thực hiện trân châu túng bấn đỏ vừa vặn vàng ươm thích mắt vừa vặn mềm ngọt thực hiện topping tợp nằm trong trà sữa cực kỳ kỳ lạ mồm nhé! Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc.
https://www.youtube.com/watch?v=KzjIf550qRU
Biên tập dượt vì thế Lê Ngọc Thùy Dương • Cập nhật 25/07/2024
Bạn với thực hiện được chỉ dẫn này không?
Xin lỗi nội dung bài viết ko thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của khách hàng. Vấn đề các bạn bắt gặp cần là gì?
↑
Bạn sướng lòng hóng trong tích tắc...
Đang xử lý... Vui lòng hóng trong tích tắc.