KHAI GIẢNG KHÓA CƠ BẢN VỀ BLOCKCHAIN MIỄN PHÍ

  07/08/2021

Ngày 10/08/2021, Trung tâm Blockchain Châu Á (ABC) phối hợp với Học viện nghiên cứu Fintech và Blockchain (DFAR) thuộc SDC - ĐH Đà Nẵng sẽ tổ chức khóa học “Cơ bản về Blockchain” miễn phí để trang bị cho sinh viên Việt Nam những hiểu biết cơ bản về Ethereum Network, Smart Contract và Dapp. Khóa học phù hợp với các đối tượng là sinh viên các trường Cao đẳng; Đại học; Các đối tượng yêu thích CNTT; Các lập trình viên muốn phát triển thêm kiến thức, kỹ năng để tham gia phát triển các dự án về Blockchain, về Dapp. Khóa học được triển khai trực tuyến qua zoom và kéo dài trong 3 buổi. Cuối khóa học, học viên sẽ tham gia làm bài kiểm tra cuối khóa và được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học nếu đạt kết quả tốt.

Trung tâm Blockchain Châu Á (ABC) được thành lập ngày 20/07/2021 gồm 5 thành viên: 1worldBlockchain (Dubai), SRI Capital (Thái Lan), DNR Holdings (Singapore), Tập đoàn Vicoland (Việt Nam) và Trung tâm Phát triển Phần mềm-Đại học Đà Nẵng (Việt Nam). Ngoài ra còn có sự tham gia của các cố vấn cấp cao thuộc chính phủ, tổ chức và doanh nghiệp của các đơn vị thành viên.

Tham gia giảng dạy là thầy Nguyễn Ngọc Tiên. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech và Blockchain. Trước đây thầy là trưởng phòng kỹ thuật Công ty COMNET. Hiện thầy đang là Tổng giám đốc Công ty GENEX, Tổng Giám đốc và Giám đốc CNTT công ty Meganet - Quán quân sản phẩm CNTT triển vọng “Nhân Tài Đất Việt 2014”.

Tham gia sự kiện có đại diện Ban Tổ chức là TS. TRỊNH CÔNG DUY. Ông đang là đại diện ABC tại Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Phát triển Phần mềm-Đại Học Đà Nẵng (SDC) và Phó chủ tịch Quỹ đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo RSTF (Risemount Seed Tank Fund). Ngoài ra còn có sự hiện diện của khách mời là ông L. Christ  Lu, hiện đang là cố vấn cho ABC tại Thái Lan, Cố vấn cấp cao Liên hợp quốc, Đại sứ liên minh Châu Phi, Chuyên gia Fintech và Blockchain và đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong các tổ chức khác...

Khóa học miễn phí về Blockchain là 1 trong những chuỗi sự kiện mà ABC phối hợp với Học viện DFAR tổ chức để nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân sự ngành Fintech và Blockchain tại Việt Nam. Sinh viên và người đi làm nếu có nhu cầu tham gia khóa học và tìm hiểu thêm về các sự kiện sắp diễn ra có thể liên hệ hotline: 02366.505.565 hoặc 0905.540201 (Ms Quy) để được hỗ trợ.

Link đăng ký khóa học: http://bit.do/dang-ky-khoa-hoc-blockchain-mien-phi

Fanpage: https://www.facebook.com/danangfintechblockchainacademy​