VIETNAMESE
củ cải trắng
la bạc, củ cải
mooli, winter radish, Oriental radish, long white radish, daikon
Củ cải Trắng là 1 trong những loài cây cải củ. Giống này nẩy lá nhanh chóng, lâu năm (khoảng 15 centimet hoặc hơn), white color, sở hữu xuất xứ ở Khu vực Đông Nam Á hoặc Đông Á.
1.
Củ cải Trắng là 1 trong những bộ phận thịnh hành nhập nhà hàng siêu thị Nhật Bản.
White radish is a popular ingredient in Japanese cuisine.
2.
Tôi nạo một không nhiều củ cải Trắng nhằm thực hiện nước chấm cay của món sushi cuộn của tớ.
I grated some white radish đồ sộ make a spicy dipping sauce for my sushi rolls.
Bạn cũng rất có thể phát hiện củ cải trắng trong tương đối nhiều công thức nấu bếp những số Nhật. Tuy nhiên, trong mỗi công thức này, người tớ gọi củ cải trắng là "daikon". Đây vẫn sẽ là kể từ giờ Anh tuy nhiên được phiên âm kể từ giờ Nhật nha.
Ngoài rời khỏi, DOL tiếp tục chỉ dẫn chúng ta tế bào miêu tả những thành phần của "củ cái trắng" như bên dưới nha:
Taproot: Đây là phần củ (dưới đất) nhưng mà tất cả chúng ta ăn, hoặc còn được gọi là "white radish" hoặc "daikon" luôn luôn.
Leaves: Đây là phần lá nhỏ của cây nẩy trên mặt khu đất. Chúng tớ thông thường gọi vừa đủ là "white radish leaves" hoặc "white radish greens"