– Khối lượng tịnh: 84g/gói

– Quy cách: 30 gói/thùng

– Giá buôn bán lẻ: 7.533đ/gói

– Hạn sử dụng: 5 mon từ thời điểm ngày phát triển.

– Thông số dinh cơ dưỡng:

  • Giá trị tích điện : 372.2kcal.
  • Chất Khủng : 17.0g.
  • Carbohydrate : 47.8g.
  • Chất đạm : 7.0g.

– Thành phần:

  • Vắt mì: Bột mì, dầu thực vật, tinh ma bột biến chuyển tính, tinh ma bột khoai mì, muối hạt, tinh ma bột khoai tây (20g/kg), muối hạt, hóa học tạo nên xốp (Sodium Polyacrylate), hóa học thực hiện dầy, phụ gia lếu láo ăn ý, hóa học điều vị, đàng, hóa học kiểm soát và điều chỉnh phỏng axit, lếu láo ăn ý mi đồ ăn, bột cà ri, hóa học kháng oxy hóa
  • Súp: Dầu thực vật, nước, đàng, lếu láo ăn ý quả cà chua cô quánh, hóa học điều vị (Disodium succinate), hành tây, muối, tỏi, hóa học lưu giữ độ ẩm, ớt, dịch phân tách thịt trườn (5.61g/kg) thịt trườn (5.25g/kg), mỡ trườn, củ cà rốt sấy, tinh bột biến chuyển tính, củ cà rốt, ngò tua, hành lá sấy, tương phân tử, húng quế, hóa học kiểm soát và điều chỉnh phỏng axit, khoai bác sĩ, hương thơm vạn vật thiên nhiên, tương đương ngẫu nhiên và tổnghợp người sử dụng vô đồ ăn, phụ gia hỗn hợp, dextrose, maltodextrin, hóa học bảo vệ, color đồ ăn, D-xylose, hóa học tạo nên ngọt tổ hợp, hóa học thực hiện dầy, triết xuất nấm men, bột wasabi, tinh chất dầu ớt, hóa học chống lão hóa. , 

– Cách dùng:

  • Đổ nước: Cho vắt mì, gói rau củ và chế khoảng tầm 400cc nước sôi vô tô. đậy vung lại vô 4 phút
  • Chắt nước: Chắt không còn nước ra phía bên ngoài.
  • Trộn xốt: Cho 2 gói xốt vô Sau cơ trộn lẫn đều và người sử dụng tức thì.

– Cách bảo quản: Bảo quản lí điểm thoáng đãng, thông thoáng.