Vietnamese mung bean sweet soup

NOUN

/viɛtnɑˈmis ˈmʌŋ bin swit sup/

Mung bean dessert

Chè đỗ xanh là khoản trà thực hiện kể từ đỗ xanh, lá dứa, đàng phèn, bột sắn chão, vừng rang và dừa nạo.

1.

Do đỗ xanh với tính giải nhiệt độ nên khoản trà đỗ xanh của nước Việt Nam quan trọng rất được yêu thích vô ngày hè.

Vietnamese mung bean sweet soup is extremely popular in the summer due to lớn the cooling effects of mung beans.

2.

Ngoài đỗ xanh, khoản trà đỗ xanh còn tồn tại nước, đàng và nước dừa.

Vietnamese mung bean sweet soup also incorporates water, sugar, and coconut milk in addition to lớn the mung beans.

Chè là một trong những khoản tráng mồm vô nằm trong thân thuộc so với người Việt. Sự nhiều chủng loại của những khoản trà thực hiện mang lại tên thường gọi giờ đồng hồ Anh của bọn chúng cũng vô nằm trong đa dạng và phong phú. Cùng thám thính hiểu tăng về những khoản trà thịnh hành ở nước Việt Nam nhé:

  • Chè đậu xanh: Vietnamese mung bean sweet soup

  • Chè bưởi: Vietnamese pomelo sweet soup

  • Chè phân tử sen: lotus seed sweet soup

  • Chè thập cẩm: Vietnamese mixed sweet soup

  • Chè trái khoáy cây: mixture fruits sweet soup

  • Chè bắp: Vietnamese corn pudding