Cà chua là 1 trong loại rau xanh ngược thực hiện đồ ăn thức uống. Quả thuở đầu có màu sắc xanh rờn, chín ngả color kể từ vàng cho tới đỏ chót. Cà chua với vị khá chua và là 1 trong loại đồ ăn thức uống bồi bổ, nhiều Vi-Ta-Min C và A, nhất là nhiều lycopeme chất lượng cho tới sức mạnh.
1.
Nhiều loại cây quả cà chua được trồng rộng thoải mái ở những vùng nhiệt độ ôn đới bên trên toàn cầu.
Numerous varieties of tomato plant are widely grown in temperate climates across the world.
2.
Cà chua là mối cung cấp hỗ trợ hóa học chống lão hóa lycopene chủ yếu vô cơ chế ăn uống hàng ngày.
Tomatoes are the major dietary source of the antioxidant lycopene.
Có 2 loại quả cà chua thịnh hành bên trên thị ngôi trường lúc bấy giờ là quả cà chua thông thường (tomato) và quả cà chua bi (cherry tomato), chúng tớ nằm trong coi 2 loại này còn có gì khác lạ nhé!
Cà chua (tomato): có độ cao thấp to hơn nhiều đối với quả cà chua bi, thuở đầu có màu sắc xanh rờn, khi chín trả dần dần quý phái red color coi cực kỳ thích mắt. Loại ngược này còn có vị khá chua, nhiều nước. Mọi người hay được dùng nhằm chế đổi mới thức ăn, thực hiện nước xay ngược cây…
Cà chua bi (cherry tomato): nhỏ rất là nhiều đối với quả cà chua thông thường, với hình dạng tròn xoe hoặc nhiều năm, red color đều, đặc trưng với vị ngọt nhiều hơn thế nữa quả cà chua thông thường. Mọi người thông thường ăn sinh sống quả cà chua bi như 1 loại ngược cây. Hình như, quả cà chua bi thông thường được dùng làm trộn salad, tô điểm thức ăn cho tới thích mắt, thực hiện mứt…